Tin tức

QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

  1/ Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt 

–         Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực công ty hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng nội thành Hà Nội và TP. HCM) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

–         Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại.Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

–         Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho

2/Phương thức Chuyển tiền/Chuyển khoản

–          Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này

–         Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa. Sau khi nhận được báo cáo xác nhận đã nhận tiền, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách thời gian xuất hàng và giao hàng.

–         Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch để kiểm tra đối chứng cần thiết.

3/Chính sách vận chuyển và giao nhận

 

+ Tại khu vực TP HCM:

Chúng tôi nhận giao hàng tại các quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh như:

– Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, QuậnTân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức.

Giá vận chuyển nội thành từ 50.000 VNĐ trở lên (tùy thuộc vào kích thước hàng và km đường vận chuyển).

Các địa chỉ ngoài khu vực nội thành sẽ được tư vấn viên thỏa thuận trực tiếp với khách hàng.

– Tại các khu vực tỉnh lẻ, các khu vực lân cận hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước.

+ Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 2-5 ngày tùy địa hình và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát có uy tín. Thông thường thời gian thông báo chi phí chuyển phát nhanh là 24H, thời gian chuyển phát nhanh được tính từ sau khoảng thời gian này.

– Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

– Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.

– Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận tư vấn viên của công ty. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *