Tin tức

Samsung đang thử nghiệm điện thoại Android Go cho nhiều thị trường mới

Các báo cáo gần đây cho biết Samsung có thể đã sẵn sàng đưa hệ điều hành Android Go (phiên bản nhẹ của Android Oreo) vào thiết bị của mình với số model SM-J260G. Điểm chuẩn của thiết bị đủ cho thấy đây là chiếc điện thoại Samsung Android Go đầu tiên.

Tháng trước, SamMobile đã cho biết Samsung bắt đầu thử nghiệm SM-J260G tại 4 thị trường Ấn Độ, Nepal, Bangladesh và Sri Lanka. Bây giờ, Samsung sẽ tiếp tục thử nghiệm chiếc điện thoại Android Go của mình trên hàng chục thị trường mới.

4 thị trường kể trên thường là nơi những thiết bị giá rẻ của Samsung được phát hành. Không chỉ giới hạn ở 4 quốc gia, Samsung đang tiếp tục mở rộng thử nghiệm thiết bị tại nhiều thị trường trên khắp châu Âu, châu Mỹ La tinh và châu Á.

SM-J260F đang được thử nghiệm tại Vương quốc Anh, Uzbekistan, các nước Caucasú, Đức, Ý, Ukraine, Nga, Kazakhstan, Pháp và Ba Lan, Với mẫu SM-J260M là các thị trường Argentina, Bolivia, Chile, Colombia, Trinidad & Tobago, Peru, Paraguay.

Các thị trường mới tại châu Á cho thiết bị SM-J260G bao gồm Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia và cả Việt Nam.

Rất có khả năng công ty đang thử nghiệm để mở rộng một thiết bị chạy Android của mình. Và việc ra mắt chiếc smartphone Android Go đầu tiên trên toàn cầu sẽ cho phép Samsung xác định được có đủ nhu cầu trên thị trường cho điện thoại thông minh chạy phiên bản Android nhẹ hay không.

Nhiều độc giả của SamMobile cho rằng, họ muốn Samsung cung cấp các thiết bị Android Go trong dòng sản phẩm của mình. Và Samsung có thể kiểm tra nhu cầu và sự quan tâm của khách hàng bằng những biện pháp thử nghiệm trước khi quyết định có tiếp tục hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *